Các bạn cần ghi nhớ 5 cách bảo quản túi xách này để tránh sai lầm khiến túi xách của bạn nhanh hỏng.

Việc sở hữu những chiếc túi xách đã không còn là điều gì quá lạ lẫm đối với dân công sở. Nhưng không phải ai cũng biết cách giúp tăng tuổi thọ cho các ‘em yêu’ của mình. Vậy khi dùng túi xách nữ cần chú ý những điều gì?

1. Không dùng túi nhỏ đựng đồ make-up

Các nàng thường mang theo đồ trang điểm mỗi khi ra ngoài. Và vô tư đặt tất cả ‘trực tiếp’ vào túi xách, lẫn với nhiều vật dụng khác. Điều này không chỉ khiến khó khăn trong việc ‘tìm kiếm’. Hay khiến mĩ phẩm của bạn bị ‘hư hao’, mà còn sẽ khiến mỹ phẩm dễ bị vương vãi. Và rất dễ dính bẩn lên món phụ kiện yêu thích của bạn. Hãy cất những món mĩ phẩm cần dùng trong một túi vải mềm trước khi đặt chúng vào túi xách.

Không dùng túi nhỏ đựng đồ make-up

2. Để nước hoa bị loang

Nước hoa nếu không may bị đổ, loang bên trong túi. Nó có thể thấm ra bên ngoài mặt da gây ra sự ăn mòn và làm phai màu da hay kim loại. Giải pháp ngăn chặn trường hợp này là luôn cho chai nước hoa vào túi nylon kín. Hay xếp chúng ở những vị trí cố định như trong các ngăn tiện ích chẳng hạn

Để nước hoa bị loang

3. Bỏ qua những vết rạn

Sau thời gian liên tục sử dụng, túi sẽ bắt đầu xuất hiện một số vết rạn hay sờn xước. Đừng ngó lơ chúng và dùng tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Thay vào đó, bạn nên đem túi đến cửa hàng đã bán nó cho mình (nếu có bảo hành) hoặc ghé tiệm sửa để nhờ tới biện pháp “sơ cứu” hợp lý.

4. Nhét đồ quá chật

Cảnh tỉnh nhé!!! Việc nhồi nhét quá đáng quá nhiều thứ vào túi xách ngoài việc gây mất phom dáng ban đầu còn dễ gây hỏng khóa kéo, chất da cũng có thể bị sờn. Bởi vậy, hãy chỉ mang theo những món đồ mà bạn cảm thấy thực sự, thật sự cần thiết. Và cũng đừng quên cân nhắc về khả năng sức chứa của túi khi chọn phụ kiện để hoàn thiện phong cách của bản thân.

5. Không tránh nước

Cho dù món đồ của bạn có là hàng hiệu đến cả tỉ hay chỉ vài triệu đồng thì nó vẫn là một món đồ kiêu kì. Đặc biệt nếu ‘em ấy’ được làm từ chất liệu da thuộc, chúng đều cần tránh xa những gì có thể gây ẩm và ướt. Nếu nói tránh xa hoàn toàn thì cũng không đúng, nhưng nên hạn chế càng nhiều càng tốt. Và dù đó có là chất liệu da Saffiano (chất liệu da hay được thương hiệu Michael Kors sử dụng để thiết kế túi xách) với những đặc tính chống xước, chống trầy ưu việt.

Không tránh nước

Nguồn: Internet

Trả lời